Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhất với đầy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã cho xây dựng và thiết kế hàng loạt những tiện ích/dịch vụ cao cấp bên trong nội khu dự án Masteri Thanh Đa. Mọi tiện ích/dịch vụ tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu cuộc sống cho cư dân.

Với mục tiêu thay đổi diện mạo mới cho bán đảo Thanh Đa, kèm theo đó là mang đến những giá trị cuộc sống mới cho cư dân tại Masteri Thanh Đa. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để đầu tư xây dựng hơn 50 tiện ích cao cấp ngay tại dự án.

Hầu như mọi tiện ích và dịch vụ tại dự án căn hộ Masteri Thanh Đa hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu về cuộc sống và giải trí cho cư dân. Tại đây có đầy đủ tất cả mọi thứ mà cư dân mong muốn. Đây chắc chắn là nơi cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống hiện đại & hoàn hảo nhất.

Tiện ích tại căn hộ Masteri Thanh Đa

Tiện ích tại căn hộ Masteri Thanh Đa

Tiện ích nội khu nổi bật tại dự án Masteri Thanh Đa

+ Trung tâm mua sắm hiện đại

+ Khu thương mại & dịch vụ sang trọng

+ Trung tâm thể dục –thể thao đa năng

+ Trường mầm non cho trẻ

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Khu vui chơi – giải trí cộng đồng

+ Phòng sinh hoạt chung

+ Vườn cảnh quan

+ Thác tràn nghệ thuật

+ Hồ bơi tràn cao cấp

+ Sân Golf – cầu lông – bóng chuyền – bóng bàn,…

+ Vườn nướng BBQ

+ Spa, Café Shop

+ Nhà hàng Á Âu

+ Công viên nội khu

+ Khu vực tản bộ cho cư dân

+ Hệ thống camera giám sát 24/7

+ Các dịch vụ tiện ích như dọn dẹp nhà, chăm trẻ, gia sư, mua hàng Online, hệ thống quản lý căn hộ thông minh Smart Home cùng nhiều tiện ích/dịch vụ đa dạng khác.

+ …

Tiện ích ngoại khu dự án Masteri Thanh Đa Bình Thạnh

Tiện ích ngoại khu dự án Masteri Thanh Đa

Tiện ích ngoại khu dự án Masteri Thanh Đa

Masteri Thanh Đa có vị trí ngay trung tâm bán đảo Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Tp.HCM. Đồng thời dự án còn nằm ngay mặt tiền đường Bình Quới, đây là tuyến đường kết nối trực tiếp với Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nhờ vị trí thuận lợi, cư dân tại dự án có thể dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm Bình Thạnh, quận 2, Quận 9, Thủ Đức và các khu vực trung tâm khác trong thành phố.

Liền kề dự án là cả hệ thống tiện ích đa dạng với nhiều khu vui chơi giải trí – khu ẩm thực – ăn uống như : sân cầu lông Tada, chợ Thanh Đa, nhà hàng Mimi Palace, khu du lịch Bình Quới, hồ bơi Misha, hồ câu tôm giải trí Thanh Đa, hồ câu cá Ngọc Linh, bến phà Bình Quới,…

Từ vị trí dự án Masteri Thanh Đa cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến : công viên Thanh Đa ( 6 phút ) , khu dân cư cầu Kinh ( 15 phút ), AEON Citimart B&B Him Lam ( 5 phút ), CoopMart Cầu Kinh ( 10 phút ) ,…

Qua những phân tích trên có thể thấy tất cả mọi tiện ích nội khu & ngoại khu tại dự án Masteri Thanh Đa hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân. Khi sinh sống tại đây tin rằng cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi.

Để nhận thông tin mới nhất dự án, Quý khách hàng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH MASTERI THANH ĐA BÌNH THẠNH

  • Địa chỉ : Thanh Đa, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, VIỆT NAM
  • Hotline : 077 700 98 68
  • Email : info@mastericity.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *